Ánh sáng và màu sắc với Nhà thờ Burgos làm nền và hàng ngàn người hâm mộ.

Đó là một đêm kỳ diệu. Burgos đã trình bày thiết bị Adidas mới của mình trong một khuôn khổ không thể so sánh được như Nhà thờ và vào ban đêm để cung cấp cho nó màu sắc và ngoạn mục.

Hàng ngàn người tham dự tại Santa María Plaza để chứng kiến ??thiết bị mới của Burgos Cf. đã được chiếu trên mặt tiền chính của nhà thờ. Độ đàn hồi đầu tiên, màu trắng với các chi tiết màu đen đã tỏa sáng trên Vương cung thánh đường, kèm theo thứ hai, màu xanh với các họa tiết bằng vàng và trắng, và thứ ba, màu hồng.

Các cầu thủ của công ty con và đội nữ chịu trách nhiệm khoe cả hai thiết bị trên cầu thang. Một chương trình ánh sáng và âm thanh trong một khung không thể so sánh đã bắt đầu lúc 10 giờ tối với việc giải thích bài thánh ca của thành phố bởi Burgos Orfeón và cũng đã có màn trình diễn của nhạc sĩ địa phương David Send.

Trong quá trình phát triển sự kiện này, thị trưởng của thành phố, Daniel de la Rosa, đã can thiệp, người đã nhấn mạnh dự án vững chắc mà nhóm đang hình thành. "Chúng tôi đang sống một vài năm đáng kinh ngạc, hôm nay sẽ đến nhà máy như khi tôi đi vào mỗi Chủ nhật với 11 năm với nước mắt trong mắt chúng tôi." Giám đốc lãnh thổ của Reale Seguros, nhà tài trợ của Burgos CF, Fernando Carpenter, người đã nhấn mạnh "Các giá trị được truyền tải bởi câu lạc bộ, người hâm mộ và thủ đô Castilian này dưới các khẩu hiệu hoạt động, sự khiêm tốn và đam mê để đạt được các mục tiêu được đề xuất như đã được chứng minh vào năm ngoái."

Về phần mình, chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Burgos, Rodrigo Santidrián, đã bị thuyết phục rằng chương trình nghe nhìn này được thể hiện trên Nhà thờ Burgos sẽ khiến tất cả người hâm mộ phấn khích và cảm ơn Reale Seguros,Nỗ lực và niềm đam mê thể hiện để thực hiện sự kiện này.

Nói tóm lại, một đêm lễ hội cho sở thích và câu lạc bộ, vào cuối sự kiện đã hát bài quốc ca Blanquinegro nổi tiếng để đưa chiếc trâm vàng vào một ngày rất đặc biệt. Theo phương châm "niềm tự hào và truyền thống", "Điều này là nghiêm trọng" và "ciming the hồi sinh" được mong đợi với ảo tưởng và mong muốn trong mùa giải mới này.

Kể từ thứ năm này, thiết bị thứ nhất và thứ hai có thể được mua trong cửa hàng chính thức của câu lạc bộ nằm trên Avenida de Arlanzón 18.