Chủ tịch của San Pablo được thừa kế bị thuyết phục rằng đội sẽ tiếp tục trong ACB một mùa nữa.

Ảnh: Javier Pe?acoba/Burgosdorte

Chủ tịch của San Pablo Burgos được thừa kế, Félix Sancho, đã đưa ra tình trạng của bang của đội sau khi gia hạn thỏa thuận tài trợ với Trung tâm mua sắm El Mirador. Cùng với thú cưng của câu lạc bộ, Dino, và người quản lý trung tâm mua sắm, Ana Domingo, chủ tịch của câu lạc bộ Burgos tin tưởng rằng đội sẽ có thể đạt được sự lâu dài trong giải đấu Endesa. Nó cũng đã cho thấy áp lực mà một đội đã là Á hậu của thế giới bị phơi bày và theo Sancho "Nó đã bình thường hóa trong thành phố như thể nó đơn giản, với nỗ lực và sự hy sinh đòi hỏi.

Ảnh: Javier Pe?acoba/Burgosdorte

"Bạn phải đạt được tám chiến thắng vì nó là để cứu"

Đội Burgos sẽ được đo vào Chủ nhật tuần này để áp chót được phân loại trong bảng, Real Betis, vào thời điểm của mùa giải quan trọng trong đó chỉ còn 15 trận đấu và mỗi trận đấu dường như là một trận chung kết cho sự cứu rỗi. Theo Félix Sancho, bữa tiệc ở vùng đất Andalus không quan trọng như bạn muốn thấy:Chúng tôi phải thắng 8 trận, bất kể đối thủ của chúng tôi. Đúng là Betis thực sự là một đối thủ trực tiếp, nhưng nó không làm tôi lo lắng. Nó thờ ơ với tôi làm thế nào những chiến thắng đến. Nếu chúng ta giành chiến thắng ở Seville, mọi thứ đã hoàn thành và nếu chúng ta thua, chúng ta cũng chưa kết thúc. Mục tiêu là rõ ràng: 8 chiến thắng"

"Sự hy sinh của đội đã không được coi trọng để có được cho đến nay"

Mặt khác, chủ tịch của San Pablo được thừa kế đã chú ý đến tất cả người hâm mộ của Burgos Sports về những khó khăn liên quan đến hai trận chung kết liên lục địa trong một thời gian ngắn như vậy, và tầm quan trọng hoặc đủ công đức không được thực hiện: "Chúng tôi đến từ một chức vô địch trên toàn thế giới và chúng tôi đã bình thường hóa nó như thể không có gì xảy ra. Cá nhân tôi đã không sống trong bóng rổ Burgos nhiều như những gì chúng tôi đã đạt được chỉ trong 5 năm lịch sử. Chơi một Cup Liên lục địa đòi hỏi rất nhiều"

Ảnh: Javier Pe?acoba/Burgosdorte

"Nó không giúp thiết bị phải chịu quá nhiều áp lực"

Sancho nói thêm rằng câu lạc bộ đang phải chịu mức áp lực cao và đội đang phải chịu đựng trong mùa giải này: "Chúng tôi đã tạo ra một áp lực tầm cỡ đến mức dường như việc giành được một nhà vô địch hoặc một Cup Liên lục địa là bình thường khi chúng tôi đang cạnh tranh tốt ở Leb Gold. Không có thiết bị nào đạt được thành công này với ngân sách của chúng tôi. Chúng tôi không làm tốt đội ngũ với tâm lý này.

"Tôi chắc rằng chúng ta sẽ tự cứu mình"

Về đội, Félix Sancho đã bày tỏ sự tự tin hoàn toàn vào đội hình hiện tại để đưa ra các trò chơi còn lại: Chúng tôi có một đội trên mức trung bình và một huấn luyện viên ở độ cao. Mọi người đã thấy rằng chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để đạt được mục tiêu. Chúng tôi đã thay đổi gần như toàn bộ đội và chi tiêu nhiều khả năng của chúng tôi. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu cần tiếp tục trong ACB. Tôi không nghi ngờ gì".