Mạng xã hội là một điểm nóng của những lời chỉ trích sau khi biết Giá vé được đưa ra bởi Mirandés cho Cup Duel của nhà vua chống lại Celta, sẽ được tổ chức vào thứ Năm tuần này tại Anduva. Nhiều Họ xem xét lạm dụng, nhưng Tổng thống Alfredo de Miguel tự bảo vệ mình. “Các Mirandés phải đầu tư quan trọng và chúng ta không thể Cho vé bất kể chúng tôi muốn bao nhiêu. Chúng tôi không được trợ cấp bởi các bất động sản công cộng cung cấp cho chúng tôi số tiền như trong những người khác các đội và chúng tôi phải tìm kiếm nền kinh tế và nói với chúng tôi rằng chúng tôi phải Thu thập, giữ cho cổ đông hàng đầu.

Hai tác phẩm của dự thảo quan trọng phải thực hiện câu lạc bộ Điều kiện đến sân vận động màu đỏ theo yêu cầu của LFP và cả hai Họ sẽ diễn ra khi mùa hiện tại kết thúc: Mùa hè này Chúng tôi sẽ thực hiện thoát nước của sân mà ngân sách là trong số 500.000 euro và toàn bộ sự thay đổi của đèn tăng lên một triệu. Những điều này được thực hiện với tiền. Nếu bạn không thể thu thập các mục vì cảm thấy tồi tệ, sau đó chúng ta không ở đâu vì sau này Bạn cũng muốn có một đội ngũ cạnh tranh. Mỗi là miễn phí Hãy đến hay không đến, nhưng mọi thứ có giá và bạn phải trả nó. Các Không, ở nhà.

De Miguel cũng nói về việc hoãn bữa tiệc chống lại Zaragoza Do huyết khối nước mạnh rơi xuống thành phố trong giờ trước cuộc hẹn. Vùng đất không trong điều kiện thực hành của bóng đá. Hãy nhớ rằng nó rơi vào một không gian ngắn gọn của Thời gian rất nhiều nước và các trọng tài cho rằng không thể. Nó là Lần đầu tiên nó xảy ra với chúng tôi trong nhiều năm. Tôi không nghĩ đó là một cái gì đó có thể quy cho lĩnh vực mà là bản chất của những điều này, tuyên bố.

Cả hai đội đã đến một thời điểm tốt để gặp gỡ. Mirandés với bốn bữa tiệc liên tiếp mà không biết thất bại và Zaragoza sau Hai chiến thắng liên tiếp. Hiện tại không có ngày nào có kế hoạch cho Lễ kỷ niệm: Chúng tôi có thể làm tốt, thời gian sẽ nói điều đó. Không bao giờ Nó được biết đến. Có bầu không khí rất tốt. Đặc biệt đối với người hâm mộ của Zaragoza Thật đáng tiếc khi họ phải thực hiện chuyến đi trong xô, nhưng thời gian không tôn trọng những điều này. ”