.Ảnh: Bìa - SPB/Cintia Cortés | Nội thất - Jarcha)

Chủ tịch của San Pablo Burgos, Félix Sancho, đã xuất hiện tại một cuộc họp báo vào sáng thứ Hai để giải thích cử chỉ xảy ra trên sân vào cuối trận đấu cuối cùng của Endesa League ở Coliseum, ngoài việc bình luận Về các khía cạnh khác nhau liên quan đến tương lai ngay lập tức nhất của Câu lạc bộ Tây Ban Nha và mùa tiếp theo của nó ở Leb Gold.

Sau khi phù hợp với một thất bại đã hoàn thành dòng dõi của thể loại chống lại Urbas Fuenlabrada, chủ tịch của thực thể Burgos đã tham gia cùng các cầu thủ trên đường đua với mục đích xin lỗi những người hâm mộ Coliseum, một cử chỉ đã gây tranh cãi trong những giờ qua. Theo cách này, Sancho giải thích: Tôi đã tìm kiếm một cử chỉ cảm ơn và tha thứ cho người hâm mộ của chúng tôi và tôi đã làm điều đó ở người đầu tiên. Thật đau đớn khi từ một hành động mà được tìm kiếm để thoát khỏi bối cảnh và điều ngược lại được thể hiện hoàn toàn.

Tương tự như vậy, thủ lĩnh của câu lạc bộ đã tiết lộ: Hôm qua tôi đã chăm sóc các thuyền trưởng gọi cho đội để hỏi họ nếu bất cứ lúc nào họ cảm thấy rằng tôi đã yêu cầu họ điều gì đó từ bình thường. Tôi đã nói chuyện với hai thuyền trưởng và cả hai đều hiểu cử chỉ. Nói tóm lại, chủ tịch của San Pablo Burgos được thừa kế đã nhấn mạnh: "Tất cả những gì tôi muốn làm rõ là anh ấy đã tìm cách xin lỗi người hâm mộ của chúng tôi, đó là điều thực sự quan trọng."

Trạng thái của nhóm cho khóa học tiếp theo

Người lãnh đạo của thực thể đã nhận ra rằng "chúng tôi đang học rất nhiều của mùa này", trong đó ông đã chỉ ra là một quyết định quan trọng về sự lựa chọn của kỹ thuật viên khi bắt đầu khóa học. "Quyết định thỏa hiệp hầu hết mọi thứ là huấn luyện viên", Sancho, người nói thêm: "Chúng tôi không có thành công với‘ EPI, hay với Joan (Pe?arroya) ”.

Hiện tại, Paco Olmos là người vẫn là huấn luyện viên của đội Burgos đầu tiên. Chủ tịch của San Pablo Burgos được thừa kế đã nhận xét: Pac Paco Olmos có hợp đồng với chúng tôi. Anh ấy đã có một hợp đồng với ACB và là một huấn luyện viên rất được trích dẫn. Chúng ta phải biết rằng chúng ta đang ở trong Leb Gold.

Anh ấy cũng đã nói về tình trạng tương lai của lực lượng lao động và khả năng liên tục tùy thuộc vào các tình huống khác nhau: Có những người chơi sẽ có hợp đồng và chúng tôi sẽ phải nói về khả năng của họ muốn ở lại trong LEB vàng hoặc rời bỏ. Bạn phải xem quyết định đó và nói chuyện với họ. Chúng ta phải tôn trọng những gì họ sẽ làm hoặc muốn làm.

Mục tiêu: Quay trở lại giải đấu Endesa

"Không có mục tiêu nào khác không tải lên ACB, biết rằng những khó khăn dẫn đến Leb Gold trong một năm và phải tăng trở lại", Félix Sancho nói trong bài phát biểu của mình. Chủ tịch Câu lạc bộ Castilian đã khẳng định rằng họ sẽ có một ngân sách đầy tham vọng cho hạng mục để xây dựng một dự án trong đó các quyết định thể thao của thành phố này sẽ chậm hơn một chút so với các chiến dịch cuối cùng, kể từ khi The Leeb League bắt đầu Tháng 10 "Và, do đó," các tình huống thị trường được tạo ra theo một cách khác. "

Người phụ trách tiếp tục đứng đầu âm mưu quyết định thể thao sẽ là giám đốc thể thao hiện tại, Albano Martínez, người mà Sancho đã dành một vài từ về sự xuất hiện của mình: Ông là giám đốc thể thao tốt nhất trong ACB League và trong Leeb Gold League miễn là tôi là chủ tịch của câu lạc bộ và anh ấy muốn, anh ấy sẽ tiếp tục bên cạnh tôi.

Để làm điều này, Câu lạc bộ Burgos tin tưởng vào việc có sự hỗ trợ của các nhà tài trợ đã đi cùng anh ta cho đến nay: "Hoàn toàn tất cả các nhà tài trợ đã gửi cho chúng tôi một thông điệp về tâm trạng và sự hỗ trợ từ một trăm phần trăm."

Chủ tịch của San Pablo Burgos được thừa kế đã nói về Thánh lễ xã hội của những người đăng ký của câu lạc bộ, đây sẽ là một trụ cột cơ bản cho cuộc tuần hành của đội Castilian. Thông tin về các nghị quyết của phân bón hiện tại và lợi nhuận sẽ được biết đến trong vài tuần tới, cũng như chiến dịch thuê bao, sẽ được thực hiện sớm. Sancho đã nhấn mạnh: Không nên suy ngẫm về bất cứ điều gì ngoài việc chơi ở Coliseum. Người hâm mộ chưa bao giờ thất bại và bây giờ sẽ không thất bại.