Alcorcón là vượt trội so với tình bạn của HCB trong một trò chơi mà Burgos sớm bị bỏ lại mà không có lựa chọn mặc dù họ đã chiến đấu cho đến cuối cùng, mà không bị xuống và với cái đầu cao.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Khách sạn Ciudad de Burgos.

Có những nhiệm vụ không thể và ngày nay phòng của Madrid ở mức cao hơn Burgos. Khả năng khách sạn Ciudad de Burgos, tình bạn đã gây bất ngờ và áp đặt cho Alcorcón ở Carlos Serna đã rất phức tạp và trước khi chơi trò chơi, nhưng trong cùng một điều hiển nhiên là không thể, mặc dù Burgos đã được sử dụng kỹ lưỡng, Họ đã đưa ra mọi thứ trên sân và không bao giờ sụp đổ, mặc dù kết quả nặng quá. Đó là một trò chơi để học hỏi và đánh giá món quà liên quan đến việc chơi với các đối thủ trong hạng mục Alcorcón FS, một giải thưởng sau khi đạt được, đội Burgos, giải vô địch giải đấu trong cuộc thi phân chia danh dự thanh thiếu niên.

Trận đấu bắt đầu với sáng kiến ??đến thăm, mặc dù đội Burgos tự bảo vệ mình, những người đến nguy hiểm nhất là từ Alcorcón cảnh báo trong một vài lần. Và sau 3 phút là mục tiêu đầu tiên của đội vàng thông qua David Segovia, một trong những cầu thủ nổi bật nhất của đội Madrid trong trò chơi này.

Mục tiêu cảm thấy rất tệ cho đội tình bạn, đã trải qua một khoảnh khắc rất tinh tế, điều này đã tận dụng Alcorcón để mở rộng sự khác biệt của nó. Một phút sau, Pacheco đã tìm thấy một lỗ hổng trong hàng phòng thủ Burgos để thực hiện 0-2 và giữa làn sóng tấn công Madrid, Álvaro González đánh dấu 0-3 sau 7 phút.

Trận đấu cho Burgos đã bắt đầu, nhưng điều tồi tệ nhất là anh ta đã không nhìn thấy phương thuốc. Áp lực của Alcorcón rất hiệu quả, trò chơi rất khó chịu đối với Burgos đã mất bóng rất dễ dàng. Thủ môn của Burgos Raúl Alonso đã nhân lên công việc, trong khi vị khách hầu như không chơi bóng. Sự khác biệt đã rõ ràng với một trò chơi nhanh hơn và tràn hơn nhiều của đội Madrid trước một khách sạn tình nguyện Ciudad de Burgos đã không từ bỏ và tìm cách ngăn chặn đối thủ của mình và rút ngắn khoảng cách.

Phản ứng Burgos được phản ánh trong một vài lần đến rất nguy hiểm, nhưng Sim kết tinh trong khung thành. Alcorcón dường như đã lùi lại một bước để bảo vệ kết quả tốt của mình, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng, bởi vì chống lại sự ra đi của Madrid rất nhanh và nguy hiểm. Sáiz đánh dấu 0-4 sau 9 phút và trên một trận đấu khác với David Segovia, anh trở lại để đưa bóng xuống đáy lưới ở phút thứ 12.

0-5 là một tấm cho Burgos đã nắm lấy sức mạnh và có thể vuốt, mà không bị xuống, trước khán giả ở Carlos Serna, người không ngừng khuyến khích họ. Và trước giờ nghỉ, lúc 17 phút, mục tiêu hy vọng cho Amisyad đã đến, trong một bồn tắm mà Pablo tận dụng để đặt 1-5.

Mục tiêu đã thúc đẩy Burgos rằng cho đến khi nghỉ hưu của họ đối với các phòng thay đồ mang sáng kiến ??trong trò chơi và có các lựa chọn mục tiêu, đó sẽ là một cuộc đua quan trọng, nhưng không có thành công nào trong cuộc tấn công của đội địa phương và 1-5 vẫn còn cho đến khi nghỉ ngơi .

Trong phần thứ hai, phản ứng Burgos đã được mong đợi, nhưng Bath thực tế đã đến. Lối ra của Alcorcón đang phát sáng, tìm cách loại bỏ bất kỳ lựa chọn nào mà Burgos có thể tham gia vào trò chơi. David Segovia đã đánh dấu sự khác biệt trên tòa án, và đạt được hai mục tiêu mới, trong 21 và 24 phút để đưa 1-7 rời khỏi Burgos và Manglano mà không có hy vọng ở 33 phút tận dụng một sự xuất hiện khác trong khu vực Burgos để đặt 1 - 8. Đó là Pablo một lần nữa, người đã rút ngắn khoảng cách cho khách sạn Ciudad de Burgos với 2-8, nhưng phần cuối cùng của trò chơi đã trở nên rất dài đối với Burgos, đã cạn kiệt vì nỗ lực và với sức nặng của điểm số so với anh ta. Bất chấp mọi thứ họ không bao giờ hạ tay và đưa mặt, mặc dù đội Madrid không tha thứ trong hành động tấn công của họ và làm tròn tài khoản với hai bàn thắng nữa từ David Segovia, con số của trận đấu, ghi được 6 bàn thắng trong trận đấu này và những người khác hai bàn thắng từ Dani Pérez và Merino, người đã đặt 12-2 cuối cùng.

Đó không phải là một buổi chiều vô trùng cho Burgos mặc dù thất bại, vì bầu không khí ở Carlos Serna đã bù đắp cho tất cả mọi thứ, sự dũng cảm và ảo tưởng của các cầu thủ Burgos, nhà vô địch giải đấu của nhóm của anh ấy, đã vượt quá bất kỳ kết quả nào. Và bài học rút ra rằng ở Burgos có những wimbres rất tích cực cho bóng đá sống, những người chơi hứa, nhưng điều cần thiết là trong lần này, anh ta sẽ phải chờ đợi. Burgos sẽ không đến Burela nhưng không ai sẽ lấy đi công đức và hương vị tốt mà họ để lại một mùa vô địch.