The Burgos rõ ràng vượt qua Celta de Vigo B, được phân loại thứ ba và củng cố sự cải thiện được thể hiện ở đầu vòng thứ hai
Câu lạc bộ bóng đá Burgos trở lại con đường của chiến thắng trước một trong những đối thủ phức tạp nhất của nhóm, Câu lạc bộ Hoàng gia Celta de Vigo B, thứ ba đã phân loại đã nhảy lên bãi cỏ của El Plantío với một nhịp điệu mạnh mẽ mà biết cách chịu đựng Đội hình Blanquinegra. Cà vạt ban đầu là công bằng vào cuối bốn mươi phút chơi đầu tiên, phá vỡ cuộc họp Adrian sau khi nối lại lợi dụng lỗi Nestor. Với mục tiêu, Burgos xứng đáng với ba điểm, đã kết án cuộc họp The Canary với mục tiêu thứ hai của anh ấy trong trò chơi mười lăm phút sau đó.

Những người Mandiola đã nhảy xuống bãi cỏ với sự mạnh mẽ được cung cấp trong những ngày trước, với sự liên kết mang tính cách mạng, nhưng được mong đợi với sự xâm nhập của ba bản hợp đồng bắt đầu mùa đông, mặc dù chính Celta đã đưa ra cảnh báo nghiêm trọng đầu tiên rằng Odei đã cứu được đầu Dòng mục tiêu tương tự trong phút thứ hai của chơi.

Burgos, khác xa với cơn bão hay, đặt trái tim vào một nắm đấm vào câu chuyện ghé thăm trong trò chơi. Một phản ứng dữ dội từ Andrés dọc theo cánh phải kết thúc ở một trung tâm đến trung tâm của khu vực đã từ chối đội hình Celti, quả bóng đến dưới chân của Cusi từ cú sút trước trên cửa. Việc ra mắt đã bị mất bên ngoài rất ít.

Trò chơi đôi khi là quỷ dữ. Vài giây sau, Adrián là người không kết thúc một trung tâm của Armiche. Néstor bắt bóng và bắt đầu phản ứng dữ dội trên thiên thể. Cuộc tấn công của Celti, trong cuốn sách, đã kết thúc ở đôi chân của Borja Iglesias không nghĩ về nó, ném một phát bắn rất mạnh mà khối toni trong hai lần.

Bình đẳng trên sân bên trái các dịp mục tiêu bị cô lập, nhưng với một số nguy hiểm. Jorge Fernández đã có cơ hội tốt nhất cho các cơ sở sau nửa giờ, nhưng Nestor đã bắt được bóng với sự mạnh mẽ. Lối chơi sai đã nhường chỗ cho một cuộc phản công thiên thể nhanh chóng quay trở lại để tìm kiếm "kẻ giết người" của anh ta vượt qua Stern, mặc dù người Rumani đã xoay sở và gửi bóng đến góc đá.

Bữa tiệc là Anchylosó trong những khoảnh khắc cuối cùng, nơi những cú đá góc khiến cơ hội bị bỏ lỡ trong cả hai đội để đạt đến kỳ nghỉ với trận hòa ban đầu. Một kết quả cho đến nay.

Sau khi đi qua các phòng thay đồ, Blanquinegros đã tiến một bước, nhấn vào đối thủ của họ dọc theo tòa án và trái cây của nó là lần đầu tiên. Adrián đã nhấn vào mục tiêu đến thăm Nestor, người nhìn vào quả bóng, mất anh ta trong khu vực nhỏ để Canary kết thúc tại niềm vui và thực hiện lần đầu tiên vài giây trong quá trình nối lại.

Một mục tiêu khác xa với việc thúc đẩy Burgos, làm tê liệt chúng trước sự thương xót của một người Celtic chạm vào mà thấy rằng anh ta có thể buộc nhanh chóng. Năm phút sau, Borja Iglesias đã tha thứ cho người dân địa phương vì sự thay đổi nhịp điệu của họ, đưa ra miệng mục tiêu cho đối tác của mình, Hicham, người đã việt vị, vì vậy mục tiêu không đi lên bảng điểm.

Thông báo cũng đánh thức Burgos, người đã thấy kết quả là nguy hiểm khi Toni Lechuga cứu một bàn tay cho Borja Iglesias, người đã cố gắng đánh bại dưới chân anh ta vào khung thành màu xanh và trắng.

Đã đến lúc dừng trò chơi, tận dụng một pha phạm lỗi trong cuộc tấn công được chỉ định cho công ty con Celti?a. Lỗi này là một bước ngoặt được giới thiệu lại đội Blanquinegra đã quay trở lại cuộc tấn công phục hồi sự kiểm soát của quả bóng.

Trong một pha phạm lỗi ra mắt trên cây gậy đầu tiên, Adrián đã thực hiện lần thứ hai khi anh ta dự đoán hàng phòng thủ và Nestor sẽ chơi bóng và đưa nó vào mục tiêu, giải phóng sự bùng nổ của giáo xứ địa phương bắt đầu thấy chiến thắng an toàn.

Celta tìm kiếm phản ứng nhanh chóng thông qua một thiên tài của Hicham, nhưng tại thời điểm điều chỉnh bóng để ném vào cửa, Borja Fernández đã đến để bắn phát súng, bắn "6".

Burgos tiếp tục đường tấn công của mình và Adrián một lần nữa chuẩn bị ghi bàn thắng thứ ba vào buổi chiều, với một cuộc đấu giá thúc đẩy tìm cách gây ngạc nhiên cho Nestor, người đã trả lời bằng một điểm dừng tốt.

Đã đến lúc Mandiola phải nghỉ ngơi cho người của mình, những người đã nhận được sự hoan nghênh tuyệt vời từ công chúng. Carlos Ramos, Armiche và Adrián đã từ bỏ sân với đoạn biên giới, để lại lỗ hổng của họ trên cánh đồng cho Ramiro, Fito và Germán.

Sức mạnh phòng thủ có được trong các trận đấu trước đó, đã bảo mật cho Blanquinegros để chịu đựng điểm số trong những phút cuối cùng, duy trì việc sở hữu bóng và tạo ra nguy hiểm trong khi chơi với đồng hồ bấm giờ để thêm ba điểm rất quan trọng mang lại một liều bảo mật lớn cho Đội hình do Manix Mandiola đạo diễn bằng cách đánh bại thuận tiện được phân loại thứ ba trước khi đến thăm vào tuần tới để đối mặt với một Pontevedra cần thiết, người chỉ có thêm ba điểm của hai mươi tuổi cuối cùng.

Dữ liệu bên:

Câu lạc bộ bóng đá Burgos: Toni (p.), Andrés (c.), Dani, Odei, Popa, Cusi, Armiche (Fito Miranda Min. 75), Carlos Ramos (Thị trưởng Ramiro Min. 72), Adrián, Chevi và Jorge Fernández. Huấn luyện viên: Manix Mandiola.

Real Club Celta de Vigo "B": Néstor (p.), Kevin, Samuel, Roger, Alende, Borja Fernández (Dani Molina (Min. 68), Mera (Joao Min. 63), BRAIS, BORJA IGLESIAS, GUS và HICHAM.

Trường đại học của bữa tiệc là lớp Riojano Soto, được hỗ trợ bởi các ban nhạc của Ortu?o Sierra và Steel Pradera. Ông khuyên Odei (Min. 54) và Jorge Fernández (Min. 68) của Burgos và Samuel (Min. 33), Alende (Min. 55) và Gus (Min. 88) của RC Celta B.

Sự cố: Bữa tiệc tương ứng với ngày thứ hai mươi liên đoàn được chơi tại sân vận động thành phố El Plantío trước khoảng 5000 khán giả.

Bàn thắng: 1-0 Adrián (tối thiểu 46), 2-0 Adrián (Min. 60)