The Riverside đã tạo ra một cuộc đua tuyệt vời và quản lý để đưa 4 vận động viên vào top 10

Mùa giải khu vực bắt đầu với bài kiểm tra ghi điểm đầu tiên cho Castilla y León Trophy. Giới trẻ của Gerardo de la Calle chuyển đến Leon Lands để thi đấu trong Đài tưởng niệm álvarez (Bembibre), không nghi ngờ gì nữa, cuộc đua đòi hỏi khắt khe nhất của chiếc cúp, đặc biệt là người leo núi.

Cuộc hẹn thu hút, tất nhiên, tất cả các đội trên trái đất, và cả sự hình thành mạnh mẽ từ Madrid và Asturias. Các mục tiêu được đánh dấu trong cuộc đua này rất tham vọng, không phải là vô ích khi một đội trẻ của Câu lạc bộ đạp xe Arandino có khuôn mẫu rộng nhất của cộng đồng và chất lượng của nó đã được thể hiện vào đầu mùa này.

Đã có trong cuộc đua, một nơi nghỉ ngơi sớm trong KM 5 là xác định hoàn toàn quá trình thử nghiệm. Nó bao gồm hai hành lang Madrid tốt nhất, hai Palencia, hai Zamoranos và tất nhiên là hai Ger Gerardos Hồi; Ángel Gutiérrez và Pablo Ruiz. Mặc dù anh ta mới bắt đầu cuộc đua, và đối thủ chính là đội địa phương (không thể đưa bất cứ ai vào nơi nghỉ ngơi), thực thể của các thành viên của Escape buộc phải phản ứng với đội Arandino.

Trong trung đội, phần còn lại của đội đã kiểm soát các chuyển động của "những con gà trống", đặc biệt chú ý đến Leon. Escape tiếp tục giành được thời gian của nhóm, vì vậy các cuộc tấn công bắt đầu giảm lợi thế đó. Trong một trong những Alonso Sastre và Mario Arranz hiệu quả nhất đã lẻn. Trước mắt, Pablo và Ángel mang lại tốc độ áp đặt bởi những người bạn đồng hành trốn thoát của họ. Angel quản lý để ở lại trong vùng đất của bất kỳ ai cho đến khi đối tác của anh ta Alonso đến được với anh ta và giữa hai người, sau rất nhiều.

Trong đội hình, thần kinh giữa Leon, người đã thấy chiến thắng trốn thoát ở nhà như thế nào. Cuộc tấn công của một trong số họ là cái cớ để Óscar Santamaría và David García cũng nhảy từ nhóm, và sau nhiều km lăn theo nhịp điệu vô sinh, họ liên kết với người đứng đầu cuộc đua. Một nhóm gồm mười vận động viên sau đó đã được thành lập, bao gồm bốn trong số "Gerardo", và phía trước bốn vận động viên nữa. Trong số này, chiến thắng sẽ được chơi, vì đội ít ỏi đã bị mất và cách đó hơn hai phút.

Sự ngạc nhiên trong ngày sẽ đến từ đội Zamorano, cho đến thời điểm đó không xuất hiện trong bất kỳ hồ bơi nào. Sự dư thừa của sự nhiệt tình giữa Arandinos và Leon, một tiên nghiệm mạnh nhất, đã đưa chiến thắng cho Miguel Ángel Benito, người thực sự đã thực hiện một cuộc đua đáng nhớ và giành chiến thắng trong một cuộc đua nước rút chặt chẽ.

Chiến thắng lâu dài cho "Gerardo de la Calle" đã trốn thoát, mặc dù anh ta đã đặt bốn vận động viên trong top 10. Họ đã thực hiện một cuộc đua tuyệt vời từ quan điểm chiến thuật, nhưng cuối cùng, Zamoranos là mạnh nhất.

Cuối tuần tới, cuộc hẹn thứ hai của Castilla y León Trophy ở Istar (Valladolid). Bố cục hoàn toàn trái ngược với Bembibre, và nhiều điều ngạc nhiên được mong đợi, vì các đội sẽ "ngỗng" cho cuộc đua này do lời kêu gọi lựa chọn khu vực để tranh chấp Cúp Liên đoàn.