Bắt đầu lúc 5 giờ chiều với sự khởi hành trung hòa từ đường Burgen và đến Avenida de la Independencia.

Đội thiếu niên của Câu lạc bộ đạp xe Burgos

Đã đến lúc đặt chiếc trâm cài Golden The XLIX Burgos Tuần đạp xe đạp. Buổi chiều thứ Bảy 16, The Roads Burgos và Alfoz của họ sẽ thấy đội đua xe đạp cơ sở, bước cuối cùng của các hạng mục đào tạo trước khi nhảy Sub23 và Elite, trong cuộc tranh chấp của XL phiên bản của Junior Ibercaja Trophy Đối với cốc Castilla y león của đạp xe trên Tuyến đường 2022. Lối ra của bài kiểm tra, ở định dạng trung hòa từ trụ sở của câu lạc bộ trên đường Burgen, được lên kế hoạch từ 5 giờ chiều.

Burgos và các địa phương của Alfoz của họ có thể được hưởng vào chiều thứ bảy, việc đi qua các đội đạp xe có liên quan nhất ở Castilla y león và các tỉnh và các cộng đồng lân cận sẽ cho màu sắc, chất lượng và thể hiện sự quan tâm của thể thao ở cấp độ cao nhất trong cơ sở thể loại xe đạp quốc gia. Ngoài ra, bài kiểm tra là cuộc hẹn ghi điểm thứ hai cho Cúp của Liên đoàn đạp xe của Castilla y León và mức độ cạnh tranh cao của những người tham gia được đảm bảo.

Kế hoạch của tuyến đường thử nghiệm.

Từ 5 giờ chiều, cuộc tuần hành của đội sẽ có 92km du lịch, những người bị phá vỡ chân sẽ bắt đầu với một hồ sơ của các UPS liên tục Rebolledas và Celadilla Sotobrín; và mạch bốn vòng quay sẽ chạy từ Villanueva de río Ubierna đến Quintananortu?o.

Sự khởi đầu của bài kiểm tra, với một tour du lịch trung hòa, sẽ bắt đầu từ trụ sở của Câu lạc bộ đạp xe Burgos, trên Calle Progreso 24-26, chạy dọc theo đường Concepción, Avenida de Palencia, Glorieta de San Amaro, Cầu thú y, đường León và Avda . De la Independencia nơi có mục tiêu sẽ được đặt và sau khi vượt qua nó, trong vòng xoay của Juan Gil, Thị trưởng Avda Valentín Ni?o sẽ được đưa vào nơi diễn ra lá cờ thực sự của cuộc thi sẽ diễn ra.

Tuyến đường sẽ rời Burgos qua hướng Villalonquéjar tròn bên trong, đi qua các biệt thự của Arlanzón và rời khỏi khu công nghiệp bên phải, sau đó đi N-120 và sẽ đi qua muộn, Quintanillas, Sta. María Tajadura, Pedrosa Del Río úrbel, Mansilla de Burgos. Sau khi đi qua Mansilla Cunado sẽ được đưa đến Rebolledas và sau đó bắt đầu quảng bá lên cảng núi Puntatic có nghĩa là leo lên gió đến Villanueva de río Ubierna, trong cuộc chuyển hướng Quintanaortu?o, những người đi xe đạp phải Sự chú ý cực độ trên hành trình xuyên qua thị trấn nhỏ vì nó sẽ chạy qua những con đường nhỏ với những ngã rẽ và hẹp.

Khi bốn quá khứ, đội sẽ gặp phần cuối cùng của bài kiểm tra trở lại cho Burgos thông qua Sotragero và sau đó là Villarmero, để trở lại Burgos thông qua Villalonquéjar Polygon. Nếu không có sự thoát khỏi sự nhẹ nhõm, chiến thắng sẽ được chơi trong số những người mạnh nhất trong Avda. Độc lập. Ban đầu là người gốc Glorieta Hungary đến Jose María Santamaría Glorieta và sau đó, sau khi 180 độ quay trong đó, với 300 mét cuối cùng cho mục tiêu đang leo lên.

Áp phích kiểm tra.

Với bài kiểm tra này về mức độ đi xe đạp cao nhất, trước khi nhảy sang các hạng mục Sub23 và Elite, Câu lạc bộ đạp xe Burgos đã kết thúc Tuần lễ đạp xe XLIX trong phiên bản năm 2022, may mắn đã phục hồi được tính bình thường và liên tục của Các bài kiểm tra có tổ chức được tổ chức cho câu lạc bộ.