Đội Rojillo tiếp tục thêm phút chuẩn bị cho mùa giải.

Một khoảnh khắc của bữa tiệc ở Lezama.- Ảnh: Clu thể thaob

Bilbao Athletic và Mirandés đã kết thúc mà không có mục tiêu trò chơi tổng thống thứ hai của họ trong một cuộc đấu tay đôi diễn ra tại các cơ sở của Lezama (0-0). Đội Rojillo là người đầu tiên thử vận ??may với một phát súng của Santos, người đã bỏ qua xà ngang. Công ty con Biscay cũng tìm kiếm mục tiêu đối thủ, buộc Alfonso Herrero phải can thiệp vào mười lăm phút chơi. Ngay sau đó, dịp này di chuyển đến khung đối diện. Iago López đã gần với đánh bại Ispizua.

Các học sinh Joseba Etxeberria tiếp tục tìm kiếm mục tiêu. Durán, cầu thủ của đội thứ hai và Raúl có hai dịp tốt không thể thành hiện thực. Ở rìa của giờ nghỉ, Alfonso Herrero đã phá vỡ nỗ lực của Ibai Sanz chỉ được trồng trước khung thành. Mục tiêu của Toledo đã giành chiến thắng trong trò chơi trong tay. Bilbao Athletic nhảy tốt hơn vào hiệp hai. Ramón Juan đã can thiệp thành công hai lần, trong khi Goti gật đầu với một cơ hội địa phương bất khả chiến bại khác.

Hộp Jabato phản ứng. Salifo đã bỏ lỡ cái chết của Santos. Trong những khoảnh khắc cuối cùng, hàng phòng ngự Biscay đã đẩy lùi sự ra mắt của Iago López đã mặc một mục tiêu tháng ba. Không có thời gian để biết thêm và không có đội hình nào có thể xuyên thủng khung đối thủ trong thử nghiệm chuẩn bị thứ hai. Mirandés sẽ phải đối mặt với một người thân thiện mới với Athletic ở Anduva.

Bảng dữliệu:

Bilbao Athletic:?Ispizua, Lorente, Chasco, Sillero, Eguíluz, Rego, Ibai Sanz, Gerenabarrena, Delgado, Kepa Uriarte và Ewan. Họ cũng chơi Rincón, Kepa Uriarte, Mendibe, Trespalacios, Naveira, Vélez, Unai Gómez, Goti, Guruzeta và Pascual.
Mirandés CD:?Alfonso Herrero; Santos, Álex Martín, Oriol Rey, Durán; Meseguer, Prados; Iago López, Roberto López, Nacho Castillo; và Raúl. Ramón Juan, Rementería, Gudi?o và Salifo cũng chơi.
Trọng tài: Urizar Díaz,?Đất nước Basque.
Bàn thắng:?Không có.?
Sự cố:?Cuộc họp thân thiện được chơi trong lĩnh vực 2 của các cơ sở Lezama.