Hội đồng thành phố Burgos đầu tư vào việc lắp đặt và sửa chữa các thiết bị tập trung và cơ bắp mới trong các phòng tập thể dục chính của thành phố.

Ảnh: Javier Pe?acoba / Burgosdorte

Hội đồng thành phố Burgos đã có được các tập thể dục mới và máy móc cơ bắp trong các cơ sở thành phố của thành phố. Các đội hoàn toàn được đổi mới này sẽ được đặt trong các phòng tập thể dục của El Plantío, Capiscol và San Amaro, để cải thiện các dịch vụ cho tất cả các burgos, đã sử dụng cùng một máy trong 20 năm.

Đối với việc mở rộng các máy này, tệp hợp đồng tương ứng với hợp đồng thuê và bảo trì thiết bị đã được quảng bá. Công ty chiến thắng sẽ đảm nhận việc lắp đặt, thay thế các bộ phận bị hư hỏng, lao động và bảo trì.

Thị trưởng của Burgos, Daniel de la Rosa; và Ủy viên Thể thao, Levi Moreno, đã trình bày các đội mới này trong phòng tập thể dục của bơi El Plantío, không gian nơi bề mặt hữu ích của nó cũng được tăng thêm 20% và các bức tường, đất, hệ thống chiếu sáng LED đã cải tổ 20% an ninh .

Daniel de la Rosa đã sử dụng các máy mới trong phòng tập thể dục El Plantío. Ảnh: Javier Pe?acoba / Burgosdorte

Việc thay thế và cải thiện các máy cardio và thể hình mới này có nghĩa là tổng chi phí là 183.000 euro cho ba phòng tập thể dục. Trong phòng tập thể dục El Plantío, thêm 30.000 euro đã được phân bổ cho phần mở rộng của nó, cũng như 120.000 euro để cải thiện các cơ sở Capiscol.

De La Rosa nhớ lại rằng đây là một cam kết đang chờ xử lý trong chương trình bầu cử, "Cố gắng cải thiện, mở rộng và duy trì các cơ sở đúng cách, đặt cược vào việc phục hồi và tương lai của cơ sở hạ tầng mới.

Levi Moreno cũng đã sử dụng các đội mới của El Plantío Gymnasium .- Ảnh: Javier Pe?acoba / Burgosdorte

Mặt khác, Ủy viên Hội đồng thể thao, Levi Moreno, đã chỉ định rằng một trong những mục tiêu từ Hội đồng thành phố là thúc đẩy thực hành thể thao và vì điều này "Bạn phải cung cấp cho tất cả các cơ sở cần thiết để ngày càng quan tâm đến thực tiễn của họ. Trước đại dịch, có tổng cộng 43.000 người đăng ký, đã xuống 29.000 người dùng sau khi bị giam cầm. Mục tiêu là phục hồi sự quan tâm đến sức khỏe thể chất và thực hành thể thao, phục hồi tính bình thường mà chúng tôi muốn"