.Nhiếp ảnh: Jarcha)

Gonzalo Corbalán (03/03/2002, Argentina) sẽ là một phần khác của mẫu kế thừa của San Pablo Burgos để chơi bằng Gold Gold trong mùa giải 2022/23. Căn cứ 1,93m, đến vào mùa hè năm 2021 tới Câu lạc bộ Coliseum để trở thành một phần của công ty con EBA League, sẽ thực hiện bước tới đội đầu tiên của thực thể để tìm ra mục tiêu trở lại giải đấu Endesa ACB.

Cầu thủ người Argentina đã dẫn dắt nhóm Santiago trong chiến dịch cuối cùng, trong đó anh ấy đã thi đấu trong mười chín trận đấu thông thường, trong đó anh ấy tỏa sáng trung bình 23,6 điểm, 5,3 rebound và 3,3 hỗ trợ (24,9 tín dụng đánh giá).

Trong năm ngoái, Corbalán đã chia sẻ các buổi đào tạo với kế thừa San Pablo Burgos, bên cạnh một người có thể ra mắt tại Endesa League vào tháng 11 năm 2021 tại trận đấu với Bar?a tại Coliseum.

 "Đó sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi"

Cơ sở của bức tranh Burgos đã đảm bảo rằng chuyển động của nó sang đội đầu tiên có nghĩa là "một thử thách rất tốt đẹp và đồng thời, nó sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi." Người Argentina nhấn mạnh: "Sẽ là một niềm vui khi ăn mặc Hereda San Pablo Burgos trở lại, luôn luôn có những kỳ vọng tốt."

Sau khi nổi lên trong một hạng mục như EBA League, bây giờ Leb Gold sẽ là một thách thức mới đối với thanh niên Argentina: Tôi biết rằng Gold Leb sẽ không giống nhau. Đó là một giải đấu rất cạnh tranh nơi chơi nhiều hơn. Tôi đã chuẩn bị tinh thần và thể chất để làm quen với danh mục nhanh hơn. Người chơi cũng đã chỉ ra: "Có nhiều đội tốt với ACB và tôi nghĩ điều đó làm cho Gold Leb năm."

Trong một cuộc thi sẽ rất tranh cãi, mục tiêu tuyệt vời của San Pablo Burgos được thừa kế sẽ là tìm cách trở lại giải đấu Endesa. Trong thử thách này, Corbalán đã phân tích: Đây là một thách thức rất tốt cho đội và câu lạc bộ. Tôi thích nghĩ về đỉnh cao trước khi bắt đầu mùa giải. Chúng ta phải đi từng chút một cuộc gặp gỡ các mục tiêu ngắn với cùng một mục tiêu cuối cùng. Tôi sẽ đóng góp những gì đội cần vào thời điểm đó và những gì các huấn luyện viên cho rằng nó là cần thiết.