Ảnh: Media BCF

Câu lạc bộ bóng đá Burgos trở lại vùng đất trò chơi gần sáu tháng sau cuộc khủng hoảng của coronavirus. Đội Blanquinegro được công chiếu với chiến thắng trong sự thân thiện đầu tiên với Talavera de la Reina, với sự trở lại bao gồm nhờ các mục tiêu của Juanma và Iago, người đã xoay quanh khách truy cập, công việc của Chacopino.

Những ấn tượng tốt đầu tiên về Burgos mới này, mà ít Ít có hình dạng trong một dự án mà một tiên nghiệm rất thú vị cho Đa số Burgos. Rõ ràng là các trò chơi tổng thống không phải là quan trọng cho chính cạnh tranh, nhưng họ đang đối mặt với đạo đức của nhóm, để nhóm có thể tự tin và quyết tâm vào lúc này Hãy để giải đấu bắt đầu.

Những phút đầu tiên của trò chơi là rất đồng đều, với một chiếc burgos đã ổn định trên sân và tạo ra những dịp trong khu vực đối thủ. Tuy nhiên, đội Toledo là người đầu tiên vượt lên, khi ở 10 phút, Chacopino tìm thấy một quả bóng tốt trong khu vực và đánh bại thủ môn Barovero.

Sau mục tiêu nhúng, Burgos đã mở các ban nhạc của mình nhiều hơn và nâng cao các dòng của mình để tìm kiếm Iguala. Marcelo và Juanma là những người tích cực nhất trong cuộc tấn công, phản ứng rõ ràng với các trung tâm lobato. Trong một trong những người đến, ngay ở rìa của giờ nghỉ, một vở kịch hay do Barahona dẫn đầu được Juanma, người đã đánh bại hàng phòng thủ Talavera. 1-1 để nghỉ ngơi.

Trong nửa sau, những phút đầu tiên là từ đội khách. David A?on đã có một dịp rõ ràng cho Manchego với một cú sút tốt, liếm căng thẳng của bài viết. Khi phút trôi qua, Burgos đã lấy cường độ của nửa đầu. Nhân dịp rõ ràng nhất của trò chơi là một quả bóng dừng, trong một trung tâm gật đầu Zabaco và sau đó đã thử chutar Gabri de Espuela.

Sau thời gian của trận đấu, lần thứ hai của Burgos sẽ đến và cùng với đó là sự trở lại của trò chơi. Tất cả mọi thứ được sinh ra từ một vở kịch kết hợp tốt mà đỉnh điểm là một cú sút mạnh mẽ và satin từ cây gậy dài. 2-1 trên bảng điểm.

Từ thứ hai này, cả Burgos đã thư giãn nhiều hơn và cố gắng làm dịu trận đấu với những tài sản bóng dài. Talavera tham gia cuộc tấn công với những quả bóng dài và trung tâm vào trái tim đến khu vực không thành công. Trận đấu kết thúc với Burgos Victoria và các cảm giác nhiều hơn là tích cực đối với đội do Julián Calero dẫn đầu, nơi sẽ có một thử nghiệm mới trong đồn điền chống lại các đoàn viên vào Chủ nhật tới, lúc 6:00 chiều.