Burgos không thể đứng lên Fuenlabrada và cùng với Andorra, họ xuống Liên đoàn Leb

Ảnh: Jarcha - Burgosdeporte.com

Đúng là thừa kế San Pablo không phụ thuộc vào chính mình. Không kém phần đúng là Burgos có hy vọng rằng Andorra hay Zaragoza đã mất cam kết tiếp tục trong danh mục. Nhưng những gì Paco Olmos phải nhận được là một chiến thắng có hoặc có, điều này còn lâu mới xảy ra. Rất lo lắng khi bắt đầu trò chơi, họ đã có nhiều sai lầm, mặc dù những người thuộc nhóm Raventós đã khiến quan tài được kết hợp cho đến khi nghỉ đến cặp trên bảng điểm. Nhưng đã có trong quý thứ ba, những người của cuộc họp Fuenlabrad. Quý cuối cùng đã là một bản tóm tắt của mùa giải, nơi một đội không chỉ không có ý tưởng mà còn thiếu tự nhiên không có lựa chọn nào để tìm thấy anh hùng. Chỉ có một số đèn flash nhất định trong việc ghi bàn của những người chơi như Eddie, người ghi bàn hàng đầu của Blue với 14 điểm, hoặc từ Benite, là không đủ, mặc dù điều đáng chú ý nhất là sự đóng góp của Lalanne và Rabasinga, người có 14 người có giá trị nhất là Nổi bật từ San Pablo được thừa kế, trong khi những người chơi như Renfroe, Phillip và Nnoko đã mất tích ngày hôm nay. Về phía Fuenlabrada, trò chơi tuyệt vời của Ristic, trận đấu hay nhất với 21 điểm và 25 điểm định giá, và sự đóng góp tuyệt vời của người nhận của Meindl với 22 điểm, mặc dù điều đáng chú ý nhất về đội Raventós hôm nay là đội, bởi vì họ biết chơi như Như vậy khi họ có nhiều hơn là ủng hộ và ghi chú một trò chơi. Mặt khác, Burgos đã không có kích thước trong một đêm, cuối cùng các thành phần khác để lưu thể loại đã thắng.

Tổng thống, Felíx Sancho và Người chơi San Pablo đã xin lỗi người hâm mộ .- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

Burgos rất lo lắng, những người không đạt được các tình huống tấn công tối ưu của lượng mưa, trong khi đội Madrid đã tận dụng sự không phù hợp phòng thủ trong trò chơi bên ngoài để bắt đầu trò chơi với một phần 0-8, mặc dù họ đã phải chịu thất bại của chấn thương của Emegano. Thời gian chết mà Paco Olmos phải nộp đơn xin hiệu lực, vì Burgos được cải thiện trong phòng thủ được đánh dấu 8). Eddie rời khỏi Bluons với ba điểm lợi thế, mặc dù Samar từ bộ ba phù hợp với trận đấu trong trường hợp không có ba phút rưỡi (11-11). Thật khó để họ tìm thấy các tình huống tấn công của cả hai đội, bởi vì chỉ có Lalanne và Renfroe quản lý (15-16).

Một giỏ nnoko và một bộ ba rabaseda khi bắt đầu phần thứ hai của Meindl và trong các lần ném miễn phí, họ đã đạt được một phần 0-9 khiến họ có bảy điểm thu nhập khi họ đến Ecuador của căn phòng (20-27 ). Những người của Paco Olmos, hiện được Lalanne hỗ trợ bởi trò chơi bên trong và với sự chỉ đạo của trò chơi trong Clemmons '(24-31). Nó đạt đến hai phút cuối cùng, nơi một giỏ Phillip bắt đầu một phần nơi Burgos trở lại thông qua Fueros của họ để phòng thủ, trong khi Lalanne trong trò chơi bên trong, với một rổ khác và một giỏ khác, cho phép họ đến giờ nghỉ ngơi với bữa tiệc bị ràng buộc (31-31).

Nếu ai đó ngồi xuống lối đi qua các phòng thay đổi đã đi đến toàn bộ Fuenlabrada, người đã ra khỏi ba người, và cùng với sự đóng góp của Eyenga, họ đã đi xa trên bảng điểm (33-39). Burgos dường như phản ứng, nhưng bây giờ Cheatham từ dòng 6,75 đã đạt được một bộ màu xanh có mười điểm bất lợi (37-47). Clemmons là người duy nhất đóng góp trong cuộc tấn công, nhưng không đủ để cắt giảm sự khác biệt (41-51). Một phần 5-0 của màu xanh dường như bắt đầu một phản ứng (46-51), nhưng đó là một ảo ảnh, bởi vì Ristic và Samar chịu trách nhiệm trả lại một phần, và sau đó một bộ ba của Meindl rời khỏi trò chơi rất khó khăn cho những người trong số những người của Paco Olmos ở cuối phòng (48-59).

The Bluons đã không phản ứng, người đã phải chịu sự thành công của một Fuenlabrada, người đã đạt được các tình huống của các bức ảnh được phát hành từ bộ ba, mở rộng sự khác biệt lên 16 điểm (50-66). Nnoko và Rabasinga đã đóng góp trong chú thích, nhưng Meindl vẫn không thể ngăn cản được trong cuộc tấn công của một Urbas tiếp tục mở rộng lợi thế của mình (54-71). Eddie đã ghi được một bộ ba và Benite một rổ mà anh ta đến với 14 điểm bất lợi trong trường hợp không có 3:28. Olmos đã đặt người của mình tìm kiếm anh hùng, nhưng một bức ảnh Burgos đã muộn mà anh ta thấy Meindl và Ristic từ bộ ba đã góp phần rời khỏi mức tối đa của trò chơi với 21 điểm cho anh ta (60-81). Eddie đã ghi bàn một lần nữa, nhưng sau đó đã thực hiện một người không thích, người đã tận dụng Novak để thêm hai điểm khác (63-83). Benite chịu trách nhiệm ghi được rổ cuối cùng của trò chơi, lần cuối cùng của bảng Burgos ở hạng mục cao nhất, để kết thúc trận đấu với kết quả là 66-83 và sự tưng bừng trong hàng ngũ của Fuenlabrada sẽ tiếp tục ở mức cao nhất Danh mục cho một năm một năm cộng với.

Sự thất vọng tuyệt đối của người hâm mộ sau khi đi xuống. Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Họ kết thúc một mùa thảm khốc, các cơ sở trong Đèn lồng đỏ của phân loại và chứng nhận dòng dõi của họ cùng với Andorra cho Leeb League.

Félix Sancho, trên đầu gối của anh ấy, cùng với các cầu thủ yêu cầu sự tha thứ cho người hâm mộ.- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 66 - 83 Urbas Fuenlabrada

Một phần: 15-16 / 16-15 / 17-28 / 18-24

Kế thừa San Pablo Burgos: K. Queley (-), A. Clemmons (12), M. Salash (2), V. Benite (9), D. Díez (-), T. Phillip (2), X. Rabasinga (8), C. Lalanne (13), M. García (0), J. Eddie (14), A. Renfroe (2) và L. Nnoko (4). Huấn luyện viên: Paco Olmos

Urbas Fuenlabrada: O. Emegano (0), Z. Samar (8), K. Alexander (4), L. Peters (8), L. Meindl (22), D. Ristic (21), J. Fernández (0), đến . López (0), J. González (0), J. Novak (7), C. Eyega (10) và K. Cheatham (3). Huấn luyện viên: Josep María Raventós.

Trọng tài: Sergio Manuel, Emilio Pérez Pizarro và Carlos Cortés.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày 34 của Liên đoàn Endesa, chơi tại Đấu trường Đấu chống lại 9.568 khán giả.