Các sinh viên của nhánh ảo của Fatima Cid Campeador đã đạt được ba vàng và hai loại bạc ở lục địa Mỹ. Đây là những kim loại thu được từ mỗi game bắn súng trong các cuộc thi của họ:

  • Thanh kiếm Cadet: Bạc Bruno Tudela Đồng Hiro Bereche.
  • Thanh kiếm Junior: Hiro Bereche kết thúc thứ sáu. Thanh kiếm trẻ em vàng Hiro Bereche.
  • Floret: Gold Astrid Bravo ở trẻ em. Bạc Astrid Bravo trong Cadet. Gold Astrid Bravo trong thanh kiếm trẻ em.

Miguel Cuéllar không thể cạnh tranh trong Bogotá do các vấn đề đăng ký, một sự ghê tởm cho tất cả những nỗ lực được thực hiện để di chuyển.

Vicente Pérez, kết hợp mới, được đo trong cao cấp là M17 để trở nên mạnh mẽ trong danh mục của nó, vị trí cuối cùng của nó với vị trí thứ 21 để lại một hương vị tốt và bây giờ ở thủ đô để tham gia vào nồng độ.

Bruno Tudela đã vượt qua một xương cứng đã ngăn anh ta lại gần đây và cuối cùng đã đánh bại anh ta và đưa anh ta ra khỏi ngăn kéo nơi Tudela dừng lại. Kẻ thù của anh ta đã vượt qua số một trong giải đấu và có niềm tin để vượt qua nỗi sợ hãi của anh ta là rất quan trọng.

Hiro và Astrid trẻ tuổi đã rất tuân thủ trong các hạng mục của họ và trong cấp trên, họ ở trong năm cuối cùng của trẻ em và có nhiều hơn sự hoàn thành, sự năng động và tiến bộ của họ là tốt.

Bây giờ tất cả những người trẻ tuổi tìm cách đủ điều kiện tham gia Pan American 2023 tại thị trấn Cochabamba và cũng có tầm quan trọng nhất là Giải vô địch của Cadet và Junior World.

Vàng bởi các đội ở San Javier

Roberto Codón là vàng trong các đội cao cấp ở San Javier và đạt được quảng trường cá nhân thứ tám. Trong các cuộc tấn công cá nhân, anh ta không thành công lắm, điều này đã thêm vào giải đấu đầu tiên của anh ta trong phương thức Penthalon của anh ta chơi ba điểm và hai phút. Khi tiến bộ bắt đầu thích nghi.

Nhưng tập hợp thường dân được đội trưởng đã đóng một vai trò tốt, tốt đến nỗi họ đã giành được giải thưởng đội chiến thắng và cũng đã tải lên huy chương cá nhân với bạc và đồng.