Khách sạn Ciudad de Burgos.

.Nhiếp ảnh: Volta đến Bồ Đào Nha)

Burgos BH vượt quá sự khởi đầu của cuộc đua Bắc Cực của Na Uy và giai đoạn thứ sáu của Volta đến Bồ Đào Nha. Trong hai lần chạy nước rút, nhóm Burgos đã ở gần top 10 trong ngày.

Mưa và nhiệt độ thấp ở Na Uy, nơi số dặm dài và trận mưa như trút nước không ngăn chặn tranh chấp của sân khấu với vai trò tốt của màu tím cho phần cuối cùng. The Escape không có lựa chọn và trong cách tiếp cận, đội đã chia thành hai nhóm. Điều tốt nhất để Esprint là Angel Fuentes (thứ 12).

Vượt qua Ecuador từ Volta đến Bồ Đào Nha, những người đi xe đạp phải đối mặt với một ngày khác của con đường rất nóng của Maia. Bất chấp sự cam kết của những người trốn thoát, cuộc đua đã nhỏ gọn với nghị quyết và màu tím phải giải quyết cho Alex Molenaar và Óscar Pelegrí trong top 15.

Thứ sáu này, cuộc thi tiếp tục với giai đoạn thứ hai của cuộc đua Bắc Cực của Na Uy. 155 km sẽ được chơi giữa Mosj?en và Br?nn?ysund mà chim một lần chạy nước rút mới. Sự xuất hiện lớn sẽ phức tạp hơn ở Bồ Đào Nha, với giai đoạn thứ bảy bao gồm sự thăng thiên của cùng một (loại 2) từ cuối cùng 9 km, một kịch bản tốt để những người đi xe đạp mạnh mẽ cố gắng phá vỡ cuộc đua.

Khách sạn Ciudad de Burgos.